Giới thiệu về Bệnh viện Quốc tế YANHEE

Tọa lạc tại địa chỉ số 454 Charan Sanitwong Road, Bangkok 10700. Hiện nay, Bệnh viện quốc tế Yanhee là một trong những bệnh viện vô cùng nổi tiếng tại Bangkok, đây là địa chỉ uy tín cho quý khách hàng có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chuyển giới và là trung tâm phục hồi sức khỏe rất tốt hiện nay. 

Bệnh viện Quốc Tế Yanhee được biết đến là một trong những bệnh viện đứng đầu về công nghệ và quy mô tầm cỡ Châu Á, luôn nằm trong top các bệnh viện chuẩn hàng đầu thế giới. Bệnh viện đã và đang chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng kể cả những nhân vật nổi tiếng tại Thái Lan, Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung.

Về chuẩn y khoa, Bệnh viện Quốc tế Yanhee đạt chuẩn ISO 9001 và 140001, được công nhận từ các chuyên gia y tế tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, Yanhee còn đạt chuẩn JCI (Joint Commission International) từ Hoa Kỳ, vốn chỉ cấp cho các bệnh viện hàng đầu trên thế giới thông qua các kì kiểm tra nghiêm ngặt hằng năm.

Hiện nay, bệnh viện quốc tế Yanhee được xem là điểm đến du lịch kết hợp y tế hàng đầu tại Đông Nam Á. Với phương châm đặt vấn đề chất lượng làm ưu tiên hàng đầu, mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước đến khám và chữa bệnh.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm, đội y bác sĩ tận tình, chuyên môn cao, dịch vụ chất lượng đồng nhất và toàn diện theo tiêu chuẩn ISO trong các lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, điều trị và chăm sóc sắc đẹp, giảm cân và điều trị da chuyên sâu… mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho hơn 2000 bệnh nhân nội trú và ngoại trú.

Bên cạnh đó, Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee còn có các trung tâm nghiên cứu và sản xuất ra các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, ... nâng cao hiệu quả trong tất cả lĩnh vực làm đẹp, điều trị chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh mà chắc hẳn các tín đồ của Yanhee sẽ không xa lạ như: Gel rửa mặt Yanhee Cleansing Gel, Kem trị nám da mặt Yanhee Mela Cream, Kem trắng da mặt Yanhee Baby Face Cream, Serum Vit E làm mờ nếp nhăn Yanhee, Thuốc giảm cân thảo dược Yanhee L - Carnitine, thuốc uống bổ máu tăng cân Hemorin,....

Đặc biệt Bệnh viện Quốc tế Yanhee vừa cho ra mắt một sản phẩm nước giải khát y tế, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mang tên Nước suối Vitamin Yanhee. Trong một chai nước suối Vitamin Yanhee có chứa đầy đủ dưỡng chất thiết yếu như Vitamin B1, B3, B6, B12, Axit Folic, Chrysanthemum Extract - Chiết xuất từ hoa cúc tự nhiên loại nước cực kỳ tốt cho sức khỏe của hầu hết mọi độ tuổi.

Sử dụng Nước suối Vitamin của thương hiệu Yanhee một thương hiệu của bệnh viện thẩm mỹ Yanhee nổi tiếng ở Thái Lan, sẽ mạng lại cho cuộc sống của bạn một lựa chọn thuận tiện nhất để có đầy đủ chất khoáng và vitamin dinh dưỡng trong một ngày mà không phải bận tâm mình phải ăn gì để đủ chất.

Danh mục